Giới thiệu

Gcheck được thành lập từ năm 2020 với mục tiêu cung cấp các giải pháp cộng nghệ dựa trên nền tảng là công nghệ NFC. Sau thời gian nghiên cứu, dự án đã đưa ra thị trường sản phẩm chip dán NFC Gcheck với 02 loại chính là chíp dán và chíp cứng. Điểm đặt biệt của sản phẩm là người dùng không cần phải cài thêm bất kỳ ứng dụng di động nào. Chỉ cần điện thoại có hỗ trợ NFC đã có thể kiểm tra thông tin trên thẻ Gcheck của chúng tôi. Để khách hàng có được sự tiện lợi trên chúng tôi đã áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại giúp đơn giản hóa quá trính những và bảo đảm sản phẩm không thể bị làm giả. Điểm vượt trôi nửa của Gcheck là thông tin được ghi lên thẻ có thể được điều chỉnh mà không cần phải tác động vật lý lên thẻ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng khắc phục sự cố khi nhập thiếu hay sai thông tin.

Chíp dán là loại được thiết kế nhỏ và mỏng như những con tem chống hàng giả phổ biến trên thị trường. Chíp có 02 kích thước chính là dạng tròn đường 2,5cm và hình chử nhật kích thước 2cm x 1cm. Loại chíp này được dùng để dán lên thân sản phẩm hoặc hộp đựng sản phẩm của các loại thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị điện tử.

Chíp cứng là loại được bọc một lớp nhựa cứng chống qua đập, chíp có hình dạng tròn đường kính 2,5 cm. Loại chíp này được ứng dụng để đặt vào trong cá sản phẩm như giày, túi xách, quần, áo…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp chíp NFC với rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng.